CÔNG TY GIA NGỌC

Tên quốc tế: Gia Ngoc Incorporated

Ngành nghề:
- Lập trình phần mềm
- Quỹ đầu tư tài chính
- Quảng cáo trực tuyến
- Bán lẻ hàng thời trang
- Tiếp thị liên kết

- Tin nhắn thương hiệu

Tổng giám đốc: Nguyễn Ngọc Nghĩa
Điện thoại: (024).22.333.222
Website: www.giangoc.com
Mã số thuế: 0106600818

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 • Năm 2009, Thành lập "Trung tâm Ứng dụng Công nghệ số Sao Việt", viết tắt là "SVCorp" hoạt động trong lĩnh vực Tiếp thị liên kết. Với website là www.lamgiauviet.com thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.
  Đến nay, Làm Giàu Việt trở thành dịch vụ phi lợi nhuận của Công ty trong việc hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ miễn phí kiến thức đến cộng đồng.
 • Năm 2011, Thành lập "Trung tâm Cho thuê đầu số Vietsms", với website là www.vietsms.com hoạt động trong thanh toán Nội dung số. Vietsms phát triển mạnh mẽ và lọt TOP 3 dịch vụ SMS Gateway lớn nhất tại Việt Nam.
  Đến nay, Vietsms trở thành dịch vụ Uy tín và đi đầu tại Việt nam trong lĩnh vực SMS/OTP khi đã phục vụ hơn 3000 lượt khách hàng lớn nhỏ.
 • Năm 2014, Thành lập "Công ty Cổ phần Công nghệ Gia Ngọc" với website là www.giangoc.com. Công ty Gia Ngọc hoạt động trong lĩnh vực Lập trình phần mềm Expert Advisor (EA), cùng hoạt động Thiện nguyện hàng tuần.
  Đến nay, Gia Ngọc đã có những phần mềm EA được sử dụng tại hơn 10 Quốc gia trên thế giới, và đã có hàng chục nghìn lượt tải xuống.
 • Hiện tại, Công ty Gia Ngọc đang đầu tư cho một số dự án Công nghệ số. Các dự án mà Gia Ngọc đầu tư là đều phải bền vững, trường tồn, có thể sử dụng trong hàng chục năm mà không bị lỗi thời.

NGUYỄN NGỌC NGHĨA - TỔNG GIÁM ĐỐC:

  "Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sản phẩm chất lượng cho cộng đồng và tôn trọng giá trị đạo đức nhân văn"